Giới thiệu sản phẩm

Lò chiên nhúng Rinnai

LÒ CHIÊN NHÚNG RINNAI – THIẾT BỊ BẾP HOÀN HẢO

Hiện nay, các loại lò chiên nhúng công nghiệp ngày càng trở nên quen thuộc với các ưu điểm vượt trội. Đi cùng xu hướng đó, lò chiên nhúng Rinnai đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong không gian bếp chuyên nghiệp.

Nhằm mang đến sự hài lòng trọn vẹn nhất cho người sử dụng, Công ty Đại Hiệp tự hào là nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm Lò chiên nhúng RFA-227, RFA-327 & RFA-427 từ Tập đoàn Rinnai (Nhật Bản) tại thị trường Việt Nam.          

Bên cạnh đó, lò chiên nhúng Rinnai đáp ứng được các công thức nấu phức tạp nhất mà vẫn tiết kiệm tối đa thời gian và nhiên liệu. Lò được thiết kế tối ưu và dễ dàng khi sử dụng, có khả năng tự điều chỉnh nhiệt, duy trì nhiệt độ theo cài đặt ban đầu và ngắt gas tự động nên đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Lò chiên nhúng Rinnai là một trong những công cụ đắc lực giúp người sử dụng có được hiệu quả cao nhất, nâng cao lợi nhuận trong kinh doanh mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất, như chính Slogan của Rinnai “Chất lượng là Sinh Mệnh”.

Hãy đến với Đại Hiệp để có ngay cho mình Lò chiên nhúng Rinnai! Cùng Đại Hiệp, mang chất lượng tốt nhất của sản phẩm Rinnai đến với mọi nhà!