Giới thiệu sản phẩm

Tủ cơm Rinnai gas tự động

TỦ CƠM RINNAI GAS TỰ ĐỘNG – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO

Ngày nay, bên cạnh tủ cơm điện, tủ cơm gas là sự lựa chọn của nhiều khách hàng bởi các ưu điểm vượt trội. Với thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp, tủ cơm gas có chất lượng bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu mà vẫn đảm bảo chất lượng cơm thơm ngon.

Hiểu sâu sắc nhu cầu của khách hàng và mong muốn mang sự hài lòng trọn vẹn đến người sử dụng, Công ty Đại Hiệp tự hào là nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm tủ cơm gas tự động 2 tầng (Model: RRA-106) & 3 tầng (Model: RRA-156) từ Tập đoàn Rinnai (Nhật Bản) tại thị trường Việt Nam.

Đây là thiết bị bếp cao cấp, với các linh kiện, chi tiết sản phẩm được chế tạo và sản xuất trên công nghệ hiện đại của Nhật. Khung tủ cơm được làm bằng thép không rỉ và sắt bên trong nên đảm bảo độ bền & thẩm mỹ tốt nhất.

Ngoài chức năng nấu cơm, tủ hoàn toàn có thể được sử dụng để nấu cháo, ngũ cốc,… nên đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người dùng. Tủ được thiết kế tối ưu và dễ dàng khi sử dụng, quá trình nấu ăn được kiểm tra thông qua bảng tín hiệu; nhiệt độ, thời gian tự điều chỉnh theo lượng nguyên liệu sử dụng.

Đồng thời, tủ cơm còn có thiết bị tự động ngăn chặn rò rỉ gas; hệ thống tự động chống quá nhiệt; chế độ hẹn giờ. Vì vậy, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng và ngăn chặn sự cháy bất thường trong quá trình nấu ăn.

Dựa trên thiết kế và công nghệ hiện đại, tủ cơm gas tự động 2 tầng (Model: RRA-106) & 3 tầng (Model: RRA-156) đảm bảo thức ăn được nấu chín nhanh chóng, thơm ngon, tiết kiệm tối đa nhiên liệu, mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

Tủ cơm Rinnai gas tự động là một trong những chìa khóa giúp người sử dụng có được hiệu quả cao nhất, nâng cao lợi nhuận trong kinh doanh mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất, như chính Slogan của Rinnai “Chất lượng là Sinh Mệnh”.

Hãy đến với Đại Hiệp để có ngay cho mình tủ cơm Rinnai gas tự động! Cùng Đại Hiệp, mang chất lượng tốt nhất của sản phẩm Rinnai đến với mọi nhà!