Primary Color

Secondary Color

Tertiary Color

Top Header

Horizontal Menu Color

Vertical Menu Color

Primary Button

Secondary Button

Tertiary Button

Icon

Body Font

Heading Font

Horizontal Menu Font

Vertical Menu Font

Custom Background (Support Box Layout Only)


Background Image

 • patten 0
 • patten 1
 • patten 2
 • patten 3
 • patten 4
 • patten 5
 • patten 6
 • patten 7
 • patten 8
 • patten 9
 • patten 10

Backgrounds Color

Home » Giới thiệu

Giới thiệu

ĐẠI HIỆP & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Kiến tạo nên giá trị – phương châm cốt lõi mà chúng tôi chú tâm gìn giữ trên một chặng đường dài. Giá trị đó được định hình từ tiêu chí Chất lượng, Uy tín và Hiệu quả. Từ những người sáng lập, ban quản trị cho đến từng nhân viên của đội ngũ Đại Hiệp, chúng tôi giữ cùng một tâm niệm và chia sẻ cùng một hướng nhìn về tương lai phát triển bền vững của doanh nghiệp. Sự phát triển bền vững đó là tổng hòa của các yếu tố:

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc dựa trên kinh nghiệm và hiểu biết vững chắc về ngành và về sản phẩm, kết hợp với sự sáng tạo và chuyên tâm. Họ là những con người nói lên tiếng nói của Đại Hiệp với phong cách chuyên nghiệp và tận tình tạo nên hiệu quả cao nhất khi mang đến khách hàng dịch vụ tư vấn – thiết kế – thi công – bảo hành và bảo trì. Một điều chắc chắn trong tâm trí mỗi con người của Đại Hiệp, đó là niềm tự hào khi trở thành một thành viên của chúng tôi.

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

Những khách hàng không chỉ hài lòng mà còn yêu quý và đặt trọn niềm tin vào Đại Hiệp cho những công trình đã hoàn thành, những dự án trong tương lai và sự phồn vinh, thịnh vượng mà Đại Hiệp đã cùng họ mang lại cho người sử dụng dịch vụ.

Hiệu quả kinh doanh được tối ưu dựa trên những đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm và tư vấn từ các chuyên gia, chúng tôi hiểu rằng chặng đường phát triển bền vững của doanh nghiệp phải đảm bảo mang lại hiệu quả cho nhà đầu tư và khách hàng khi hợp tác cùng Đại Hiệp. Hiệu quả lớn nhất chắc chắn đến từ sự tương xứng tối ưu giữa chi phí với sản phẩm và dịch vụ, nơi mà chúng tôi lắng nghe khách hàng, cùng bắt tay giải quyết vấn đề của doanh nghiệp để tiến đến giải pháp mà họ hài lòng nhất. Mỗi thành công của dự án là một niềm tự hào trong chặng đường của Đại Hiệp.

ĐẠI HIỆP & SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

SÁNG TẠO, KHÔNG NGỪNG HOÀN THIỆN

VÌ LỢI ÍCH CỘNG ĐỒNG

ĐOÀN KẾT

Sự phát triển bền vững trong cộng đồng đến từ những đóng góp của chúng tôi cho nền kinh tế của đất nước, sự chân thành và quyết tâm tuân theo những tiêu chuẩn về an toàn và vệ sinh, cải thiện sức khỏe cộng đồng, bảo vệ người tiêu dùng về mặt an toàn thực phẩm. Trên chặng đường dài phát triển của doanh nghiệp, niềm tin của người dùng và nhận thức được nâng cao của cộng đồng sẽ trở thành phần thưởng lớn cho quyết tâm và sự chân thành của Đại Hiệp.Chặng đường mà Đại Hiệp gây dựng để đạt được thành công và sự tín nhiệm của khách hàng ngày hôm nay đã trải qua nhiều thử thách – điều góp phần tạo nên sự kiên cường của toàn bộ đội ngũ. Điều may mắn mà chúng tôi có được đến từ sự sẻ chia, đồng hành để cố gắng khắc phục khó khăn của toàn bộ nhân viên cùng Ban Giám Đốc công ty đưa chúng tôi vượt qua những trở ngại ở vào giai đoạn khủng hoảng nhất của nền kinh tế, và rồi Đại Hiệp vẫn vững bước và kiên trì với phương châm Chất lượng – Uy tín – Hiệu quả

ĐẠI HIỆP & KHÁCH HÀNG

Nói về chúng tôi, tập đoàn VINGROUP – một khách hàng đối tác chiến lược – đã thực sự hài lòng với những công trình đạt yêu cầu về công năng hoạt động và hiệu quả tài chính. VINGROUP đã chọn Đại Hiệp làm người bạn đồng hành trong các dự án được triển khai hơn 10 năm qua bởi phương châm Chất lượng – Uy tín – Hiệu quả. Bên cạnh đó, nhà thầu chính Fabristeel – Singapore của dự án Hồ Tràm cũng đã tin tưởng hợp tác cùng Đại Hiệp với lời cam kết sẽ tiếp tục chọn lựa Đại Hiệp làm đối tác chiến lược đồng hành cho các dự án tại Việt Nam. Thời gian hợp tác cùng Fabristeel tại Hồ Tràm, Đại Hiệp đã tự hào gánh vác toàn bộ công tác bảo hành và bảo trì cho dự án, và trở thành đối tác quen thuộc của Hồ Tràm cho đến nay.

VINPEARL PHÚ QUỐC

Bãi Dài, Cửa Cạn-Gành Dầu, Phú Quốc, Kiên Giang

THE GRAND HO TRAM STRIP

Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu

Những giá trị mà chúng tôi kiến tạo nên, phương châm cốt lõi về Chất lượng, Uy tín và Hiệu quả mà chúng tôi gìn giữ trên chặng đường dài hình thành và phát triển doanh nghiệp đã chứng minh được vị thế của Đại Hiệp. Chặng đường phát triển bền vững của chúng tôi đến từ sự tín nhiệm của khách hàng khi được tư vấn kỹ lưỡng, đưa ra giải pháp tối ưu về hiệu quả và tài chính. Khó khăn và thử thách vẫn luôn ở phía trước, và đó cũng là con đường chúng tôi nỗ lực để đạt đến thành công. Đại Hiệp luôn chân thành cảm ơn những con người đã kề vai sát cánh, những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn làm người bạn đồng hành cho mỗi công trình và dự án.

TIÊU CHUẨN SẢN PHẨM

1
2
3
4