TƯ VẤN

Những ý tưởng mà khách hàng đưa ra dù là sơ khởi nhất cũng sẽ được chúng tôi chú tâm lắng nghe, từ đó triển khai đến từng chi tiết trong dự án về thiết kế, không gian mô hình cho đến ngân sách phân bổ cho từng hạng mục. Mục tiêu Chất lượng – Uy tín – Hiệu quả của Đại Hiệp sẽ là điểm gặp gỡ của sự hài lòng mà khách hàng có được khi tối ưu hóa ngân sách đầu tư, đạt được công suất sử dụng ưu việt và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cấp tiến nhất trong ngành.

Các khách hàng của chúng tôi đến từ:

  • Khách sạn
  • Resort
  • Bếp ăn công nghiệp

THIẾT KẾ

Nắm chắc kinh nghiệm từ nhiều năm trong ngành, các chuyên gia của chúng tôi sau khi tư vấn và đạt được sự nhất trí cùng với khách hàng sẽ cung cấp các bản vẽ trên tiêu chí tối ưu hóa năng suất của thiết bị, giảm thiểu tối đa lãng phí và dự trù để ứng biến trước những tình huống trong quá trình thi công và lắp đặt. Những xu hướng mới sẽ được khai thác để đưa vào thiết kế nhằm tạo ra giá trị cạnh tranh cho mỗi công trình. Từ quá trình tư vấn, phác thảo ý tưởng cho đến khi ra được thiết kế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với những lợi ích và giá trị mà Đại Hiệp mang đến.

SẢN XUẤT, THI CÔNG VÀ LẮP ĐẶT

Với nền tảng là nhà phân phối độc quyền của hãng Rinnai công nghiệp và là kênh phân phối chủ lực chính hãng trên toàn quốc, Đại Hiệp chúng tôi có một cơ sở vững chắc và nguồn lực được huy động một cách khoa học, phối hợp hiệu quả từ bản vẽ thiết kế đến các kỹ sư, nhân công thực hiện nhằm hoàn thành các dự án với tiến độ nhanh chóng, kết quả luôn đáp ứng các yêu cầu về tiêu chuẩn từ phía khách hàng cũng như các tiêu chuẩn chuyên nghiệp của ngành.

BẢO HÀNH

Tận tâm trong ngành và quyết tâm giữ vững Uy tín – điều cốt lõi trong phát triển bền vững của chúng tôi, Đại Hiệp nhấn mạnh tầm quan trọng của việc có trách nhiệm với sản phẩm mà mình đã mang lại cho khách hàng. Chăm sóc cho từng dự án, chủ động trong việc hỗ trợ kỹ thuật một cách chi tiết và nhanh chóng là điều mà khách hàng luôn nhận được sau chuỗi dịch vụ tư vấn – thiết kế – và thi công, lắp đặt do công ty đem đến.

BẢO TRÌ HỆ THỐNG

 Một lần nữa, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Đại Hiệp không chỉ nhanh chóng mang lại những giải pháp về tiến hành dự án, mà còn luôn sẵn sàng để đảm bảo việc vận hành của những công trình đã hoàn thành. Dù là nhà thi công chính hay đóng vai trò thầu phụ quan trọng cho những nhà thầu chính lớn và uy tín, chúng tôi vẫn luôn đưa ra dịch vụ chăm sóc tốt nhất, xâu chuỗi các mắt xích và cùng tìm ra giải pháp cho những khó khăn chung.

QUẢN LÝ DỰ ÁN

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án từ hệ thống nhà hàng như Phổ Đình, Tokyo Deli, hệ thống bếp cho khu công nghiệp cho đến những Resort qui mô 5 sao như Vinpearl, Grand Ho Tram…Với bề dày kinh nghiệm về quản lý dự án chúng tôi hoàn toàn tự tin khi thực hiện triển khai dự án theo đúng tiến độ đã đề ra, bảo đảm đúng tiêu chuẩn chất lượng và tuyệt đối bảo đảm về an toàn lao động tại công trình.

Với mỗi dự án chúng tôi phân công trách nhiệm rõ ràng cho vị trí quản lý để giám sát từng nhân viên nhằm bảo đảm rằng công việc sẽ được triển khai một cách suôn sẽ.

Trước khi hoàn tất bàn giao dự án, chúng tôi luôn thực hiện việc vận hành thử nghiệm và hướng dẫn sử dụng và bảo trì sao cho hệ thống vận hành hiệu quả nhất trong suốt thờ igian sử dụng.

CÁC DỊCH VỤ TIÊU BIỂU