Kiến tạo nên giá trị – phương châm cốt lõi mà chúng tôi chú tâm gìn giữ trên một chặng đường dài. Giá trị đó được định hình từ tiêu chí Chất lượng, Uy tín và Hiệu quả. Từ những người sáng lập, ban quản trị cho đến từng nhân viên của đội ngũ Đại Hiệp, chúng tôi giữ cùng một tâm niệm và chia sẻ cùng một hướng nhìn về tương lai phát triển bền vững của doanh nghiệp. Sự phát triển bền vững đó là tổng hòa của các yếu tố:

Đội ngũ nhân viên làm việc dựa trên kinh nghiệm và hiểu biết vững chắc về ngành và về sản phẩm, kết hợp với sự sáng tạo và chuyên tâm với phong cách chuyên nghiệp và tận tình tạo nên hiệu quả cao nhất khi mang đến khách hàng dịch vụ tư vấn – thiết kế – thi công – bảo hành và bảo trì. Một điều chắc chắn trong tâm trí mỗi con người của Đại Hiệp, đó là niềm tự hào khi trở thành một thành viên của chúng tôi.

Những khách hàng không chỉ hài lòng mà còn yêu quý và đặt trọn niềm tin vào Đại Hiệp cho những công trình đã hoàn thành, những dự án trong tương lai và sự phồn vinh, thịnh vượng mà Đại Hiệp đã cùng họ mang lại cho người sử dụng dịch vụ. Trải qua nhiều năm hoạt động, Đại Hiệp đã chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng lớn có uy tín và thương hiệu trên toàn quốc như tập đoàn Vingroup, Fabristeel – Singapore, Huyndai, Kumho Asiana..

Tạo nên giá trị, chúng tôi gìn giữ trên chặng đường dài

Đối với khách hàng.

Tạo nên những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Mang lại sự hài lòng cho Khách Hàng ở mức độ cao nhất.

Đội ngũ nhân sự

“Để tạo ra lợi thế cạnh tranh và thành công vượt trội cho bản thân và tổ chức”

Với phương châm “Trao quyền và được trao quyền”, Đại Hiệp tạo điều kiện và cơ hội cho cán bộ nhân viên có thể phát triển và thành công. Ngược lại, các Cán bộ nhân viên cũng luôn chủ động học hỏi, nâng cao năng lực và luôn đặt mục tiêu cao cho bản thân.

Đổi mới và sáng tạo để luôn dẫn đầu

Toàn thể cán bộ nhân viên luôn sẵn sàng đón nhận và dẫn dắt sự thay đổi, tìm tòi học hỏi và không sợ thất bại, luôn cải tiến, sáng tạo trong mọi việc và tạo sự đột phá vì lợi ích của khách hàng.

Cam kết hành động

“Để vượt qua thách thức và chinh phục đỉnh cao”

Tại Đại Hiệp, cam kết không chỉ dừng ở suy nghĩ mà cần chủ động chịu trách nhiệm, hành động để đem lại kết quả. Chúng tôi luôn hành động để đem lại kết quả tốt nhất và sự hài lòng cho Quý Khách hàng.

Cung cấp sản phẩm thiết bị chính hãng từ nhà cung cấp uy tín.

ĐẠI HIỆP LÀ NHÀ PHÂN PHỐI TẠI VIỆT NAM